Địa chỉ làm pano quảng cáo ngoài trời chất lượng, giá rẻ tại Thanh Hóa


Pano quảng cáo ngoài trời hay biển quảng cáo lớn ngoài trời là loại biển quảng cáo có kích thước lớn thường được làm bằng phông bạt hiflex được in phun và căng trên khung thép dựng ngoài trời. Những biển quảng cáo này thường đặt tại những vị trí dễ nhìn và có nhiều người qua lại như trên đường cao tốc, các khu vực thoáng dễ thu hút người xem. Hiện nay, các loại pano quảng cáo và dịch vụ làm pano quảng cáo tương đối phổ biến.
Những pano quảng cáo ngoài trời này có hiệu quả quảng cáo tương đối lớn và rất được các tập đoàn sản xuất sản phẩm trong nước sử dụng. Các doanh nghiệp dịch vụ tài chính và các nhãn hàng thương hiệu nhập khẩu cũng thường sử dụng hình thức biển quảng cáo này. Chi phí xây dựng lắp đặt cho mỗi biển pano kể cả chi phí thiết kế pano quảng cáo đều khá cao, chính vì thế, hầu hết chỉ có các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia và những công ty có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng nhiều những loại biển quảng cáo này.

Thi công xây dựng các loại pano quảng cáo ngoài trời đều phải làm những cột thép được đào móng thi công khá sâu dưới đất, để tránh những trường hợp đổ, nghiêng trong thời tiết khắc nghiệt. Thường được thiết kế bằng các loại phông bạt tương đối bền bao quanh khung thép bản lớn, chiều cao tối đa của 1 pano là 15m so với mặt đất. Các khách hàng và các chủ đầu tư có thể tham khảo bảng giá làm pano quảng cáo tại Mai Tuấn Hùng như sau:
STT
Vật liệu
Đơn vị tính
Đơn giá (đ)
1
Bảng Hiflex
m2
175.000
2
Bảng Hiflex có lót tôn
m2
260.000
3
Bảng Tôn Dán Decal
m2
290.000
4
Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt
m2
460.000
5
Bảng Nhôm Alu
m2
520.000
6
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu
m2
490.000
7
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo
m2
750.000

Báo giá trên đây chỉ là báo giá tham khảo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0913.093.679 để được tư vấn và báo giá chính xác hơn. Làm biển quảng cáo 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, thiết kế thi công lắp đặt biển quảng cáo, biển pano hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên thiết kế quảng cáo hàng đầu, đội ngũ thợ thi công lành nghề. Đến với Làm biển quảng cáo 247, khách hàng và các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ngay những ưu đãi giảm giá lớn cho những dịch vụ làm biển quảng cáo đầu năm mới 2017.